Kiến Thức Phong Thủy

Cách bày trí cây tiền bằng thạch anh trắng mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe

cây tiền bằng đá thạch anh

Cây tiền được làm bằng đá thạch anh trắng đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có tác dụng phong thủy rất cao. Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn công dụng và ý nghĩa của nó nhé.

cây tiền bằng đá thạch anh

Hình ảnh minh họa: cây xanh trong nhà có thể mang lại may mắn vầ tài lộc đến cho gia chủ.

Cây tiền hay còn được gọi với các tên khác như cây tài lộc, cây đá phong thủy, cây phú quý,…thường được làm từ đá thạch anh nguyên chất hoặc các loại đá quý. Như vậy, cây không chỉ toát lên vẻ đạp lấp lánh, tinh khiết mà vẫn giữ nguyên được giá trị vật lý cũng như giá trị phong thủy.

Giống như tên gọi của nó, cây tài lộc biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng, mang đến nguồn vượng khí dồi dào cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh,…

Đặc biệt với những cây tài lộc được làm từ thạch anh trắng, bản thân nó mang rất nhiều dương khí nên nó còn giúp cho đầu óc của bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt, rất phù hợp cho những công việc kinh doanh, buôn bán liên quan đến tài chính. Ngoài ra, tính chất của thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường thể lực.

Cách ứng dụng cây tài lộc thạch anh trắng vào thực tế:

-Đặt cây tài lộc ở bên cạnh quầy thu ngân, máy điếm tiền, lối đi vào cửa hàng, phòng khách sẽ có tác dụng chiêu tài, kích hoạt năng lượng cho gia chủ về mặt tài lộc.

-Đặt trên bàn bàn việc để đầu óc bạn được tỉnh táo, tinh thông hơn.

-Đặt cây ở bên cạnh cửa sổ của ngôi nhà bạn sẽ giúp sức khỏe bạn được cải thiện đáng kể, kích thích nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà.

-Nếu như cây Tài lộc của bạn bị dính bẩn thì bạn có thể lau chùi nó mà không sợ sẽ làm ảnh hưởng đến tấc dụng phong thủy của nó.

Xem thêm: phong thủy giường ngủ để tham khảo thêm cách bày trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy mang lại giấc ngủ ngon và sức khỏe dẻo dai cho bạn và cấc thành viên trong gia đình nhé.


Cách bày trí cây tiền bằng thạch anh trắng mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe
Dabala

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *