Kiến Thức Phong Thủy

Cách chọn đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

Đá phong thủy mệnh kim

1. Đặc điểm tính cách và vận mệnh chung của những người mệnh Kim

Đá phong thủy hợp người mệnh Kim

– Mệnh Kim gồm những tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

– Tính cách của người mệnh Kim:

Theo phong thủy ngũ hành, mỗi người sinh ra sẽ tương ứng với một mệnh Kim, Mộc, Thủy,Hỏa,Thổ, vì vậy ứng với từng mệnh, con người sẽ có những đặc điểm, tính cách và vận mệnh khác nhau.

Những người thuộc mệnh Kim sinh ra thường có ngoại hình khá ổn, trán rộng,dáng người vừa phải, khuôn mặt chữ điền, sáng lên vẻ thông minh lanh lợi. Những người thuộc mệnh Kim có đầu óc tổ chức khá tốt, sắp xếp mọi chuyện luôn chu toàn, tỉ mỉ, thêm vào đó là khả năng thích nghi tuyệt vời sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường công danh sự nghiệp của những người thuộc mệnh này. Những người mệnh Kim thường thích giao du kết bạn, biết kiềm chế bản thân, và đặc biệt những người này có một tầm nhìn rất sâu rộng. Họ luôn cố gắng nỗ lực, tập trung để hướng tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên, những người mệnh Kim lại rất bướng bỉnh, có phần bảo thủ, cố chấp. Họ dễ dàng kết bạn, nhưng để thật sự thân thiết hòa hợp thì lại vô cùng khó khăn.

– Sự nghiệp:

Những người thuộc mệnh Kim có tư duy về chính trị rất tốt, có tầm nhìn xa trông rộng,vì vậy ở người mệnh Kim luôn toát ra khí chất của một nhà lãnh đạo. Con đường công danh sự nghiệp của người mệnh Kim có được tốt đẹp và bằng phẳng hay không lại phải dựa vào chính năng lực tiết chế bản thân của những người này chứ không phải dựa vào vận mệnh đã định sẵn. Những người thuộc mệnh Kim mà ham hư danh, xảo trá, kiêu căng, tự phụ, bản thân không kiềm chế được cái “tôi” quá lớn, thì con đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở. Ngược lại, những người có tài, biết bản thân nên làm gì, biết kiềm chế và lắng nghe công danh sự nghiệp của họ sẽ vô cùng rộng mở. Đặc biệt những người này còn có vận Quý nhân phù trợ.

– Hôn nhân gia đình:

Hôn nhân gia đình của người mệnh Kim phải thật khéo léo nếu như không muốn gia đình đổ vỡ. Những người mệnh Kim luôn mang trong mình một sự thống trị cao,có phần bảo thủ và cố chấp, vì vậy nữa kia của người mệnh Kim nên ở thế yếu hơn, tức là những người thiên về tình cảm và sự mềm mỏng, khéo léo. Những người mệnh Thủy và mệnh Thổ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Kim. Sự kết hợp khéo léo giữa lí trí và tình cảm không những tạo nên được những mối quan hệ bền chặt, đời sống tình cảm êm ấm mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tương hỗ lẫn nhau. Ngoài ra, với cái “tôi” quá lớn, người mệnh Kim đặc biệt thích người khác phải làm theo ý mình, chính vì vậy, trong gia đình, sẽ thường xuyên có những căng thẳng xích mích với con cái. Trong trường hợp này, những người mệnh Kim nên tiết chế lại cảm xúc và ý muốn cá nhân, cần tôn trọng suy nghĩ của người khác, cũng như không nên quá ép buộc, áp đặt cái “tôi” cá nhân của mình nên con cái.

Xem thêm: Kiến thức phong thủy cho người mệnh Kim

2. Đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

Trong Ngũ hành sẽ có những sự tương sinh tương khắc nhất định, vì vậy khi chọn đá phong thủy cầu tài vận cũng nên tuân theo những quy luật này, để tránh đem lại những điều xui xẻo, không may mắn cho người sử dụng.

Đá phong thủy mệnh kim

Đá phong thủy

– Màu sắc:

Màu đại diện cho người mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi, hoặc những màu có ánh kim. Đây cũng là những màu mang tính tương hợp với mệnh Kim, vì vậy, những người mệnh Kim sử dụng màu này sẽ đem lại may mắn và bình an.

Màu tương sinh: Những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm, hoặc nâu đất rất tốt cho vận khí của người mệnh Kim, trong ngũ hành, yếu tố Thổ sẽ sinh Kim. Ngoài ra mệnh Kim cũng có thể sử dụng những màu sắc như xanh lá cây, xanh lục, vì đây là những màu thuộc hành Mộc, mà Kim có thể khắc chế được Mộc, vì vậy những màu này cũng trợ giúp rất nhiều cho tài vận của người mệnh Kim.

Màu tương khắc: Vì Hỏa khắc Kim, vì vậy những màu thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, tím, cam, hồng,… sẽ không hợp với người mệnh Kim, cần tránh sử dụng những màu này. Màu thuộc hành Hỏa sẽ chế ngự những nguồn năng lượng tích cực của người mệnh Kim, đồng thời hóa giải, xua đuổi vận khí tốt đẹp của những người này, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận cũng như công danh và sức khỏe của người mệnh Kim.

– Cách chọn đá phong thủy:

Được hình thành hàng nghìn năm dưới lòng đất, hấp thụ nhiều tinh hoa của đất trời,  mang trong mình dương khí mạnh và nguồn năng lượng cực lớn, Đá Thạch Anh là loại đá thích hợp với những người thuộc mệnh Kim. Nguồn năng lượng dồi dào của đá Thạch Anh sẽ giúp cho vận mệnh của người mệnh khi thêm phần may mắn tốt đẹp, đồng thời dưới tác động của đá Thạch Anh, những luồng vận khí tốt của người mệnh Kim cũng được kích hoạt, giải phóng. Ngoài ra đá Thạch Anh cũng có công dụng tiết chế cảm xúc, ổn định tinh thần, giúp người mệnh Kim có thể kiềm chế được sự nóng nảy của bản thân, kiềm hãm được tâm ma trỗi dậy.

Tuy nhiên, đá Thạch Anh cũng có rất nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau, người mệnh Kim nên chọn đá Thạch Anh có màu phù hợp với bản mệnh của mình như: Thạch Anh trắng, hay Thạch Anh vàng,…

Xem thêm: Đá thạch anh phong thủy


Cách chọn đá phong thủy hợp với người mệnh Kim
Dabala

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *