Kiến Thức Phong Thủy

Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bạn là người mệnh Hỏa và mong muốn tìm được cho mình một chiếc sim phù hợp với mình? Bói sim phong thủy cho biết, để làm được điều đó thì bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về mệnh Hỏa như: mệnh Hỏa hợp số nào? mệnh Hỏa tương sinh với mệnh nào? tương khắc với mệnh nào?

Trong phong thủy, những con số luôn chứa đựng một ý nghĩa thiêng liêng, huyền bí. Có thể bạn chưa biết nhưng chính chiếc sim điện thoại dùng thường ngày cũng là một dãy số mang nhiều ý nghĩa độc đáo.

Nếu như biết lựa chọn những chiếc sim hợp mệnh với mình, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Và ngược lại, nếu như sở hữu chiếc sim không phù hợp, vận khí tốt đẹp sẽ bị tan biến, thay vào đó là những điều xấu xa, xui xẻo.

Sim phong thủy mệnh Hỏa

Xem phong thủy mệnh Hỏa

1. Mệnh Hỏa và tính các người mệnh Hỏa

Mệnh Hoả tượng trưng cho sức mạnh, ngọn lửa mãnh liệt, có sức lan toả và có thể thiêu đốt mọi thứ. Hoả đem lại thứ ánh sáng diệu kỳ, đem đến hơi ấm, giúp duy trì sự sống của vạn vật. Nhìn dưới góc độ khác, mệnh hoả còn là biểu tượng của sự chiến tranh, nổi giận.

Những người mệnh Hoả rất năng động, nhiệt tình và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Mệnh Hoả thường có tầm nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, họ lại không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc của bản thân, dễ nóng giận và khiến người khác phật ý.

sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

(Sim phong thủy dành cho người mệnh Hỏa)

Mệnh Hoả là những người có trái tim chân thành, không bao giờ làm điều gì sai trái, gây hại cho người khác. Họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên bản thân mình. Đó là lý do tại sao họ lại được nọi người yêu mến đến vậy. Nhìn bề ngoài, mệnh Hoả khá lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra họ lại là người có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha.

Đặc điểm chung của những người mệnh Hoả là trung thành, coi trọng tình nghĩa. Nếu như bạn đối tốt với họ một, họ sẽ tốt lại với bạn gấp mười lần như thế. Đặc biệt đối với những người đã từng giúp đỡ mình, mệnh Hoả sẽ không bao giờ quên ơn nghĩa.

Trong công việc, những người này luôn thể hiện sự tinh tế và nhanh nhạy của mình. Họ ham học hỏi, thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh. Do tính cách nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên mệnh Hoả thích hợp với làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể. Thế nhưng một khi đã lấy được sự cảm phục và niềm tin của mọi người thì mệnh Hoả sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, có uy lực trong xã hội.

>>Xem thêm: http://vansu.net/mua-sim-phong-thuy-co-phai-me-tin.html

2. Chọn sim hợp mệnh Hỏa như thế nà​o?

Chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Muốn chọn được sim phong thuỷ cho những người mệnh Hoả thì trước hết, bạn cần phải nắm được những hiểu biết cơ bản về mệnh của mình. Những người thuộc mệnh Hoả bao gồm các tuổi:

+ Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1994.

+ Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017.

+ Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

+ Tuổi Ất Hợi năm sinh 1995.

+ Tuổi Giáp Thìn năm: 1964, 2024.

+ Tuổi Đinh Mão năm: 1987.

+ Tuổi Mậu Tý năm: 1948, 2008.

+ Tuổi Ất Tỵ năm: 1965, 2025.

+ Tuổi Kỷ Sửu năm: 1949, 2009.

+ Tuổi Mậu Ngọ năm: 1978.

+ Tuổi Bính Thân năm: 1956, 2016.

+ Tuổi Kỷ Mùi năm: 1979.

Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Sim phong thủy mệnh Hỏa

Xem phong thủy mệnh Hỏa

Chọn sim cho người mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh – khắc trong ngũ hành

Mối quan hệ của mệnh Hoả đối với các mệnh khác trong ngũ hành:

– Quan hệ tương sinh: Hoả tương sinh với Thổ, Mộc tương sinh với Hoả.

– Quan hệ tương khắc: Hoả tương khắc với Kim, Thuỷ tương khắc với Hoả.

Nắm được quy luật tương sinh, tương khắc của hành Hoả đối với những hành khác là điều quan trọng nhất để bạn tìm được một chiếc sim phù hợp với mình. Theo các nhà phong thuỷ thì mệnh Hoả hợp với các sim mệnh Thổ, và Mộc. Những con số đại diện cho hai mệnh này là số 3, số 9 và số 4. Chính vì thế khi chọn sim phong thuỷ cho người mệnh Hoả, bạn nên dùng những số điện thoại có đuôi là số 3,9 hoặc 4.

Ngoài ra, mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy, vì thế khi chọn sim phong thủy nên tránh hai mệnh này. Cụ thể bạn không nên sử dụng những sim chứa số 1 (số đại diện của mệnh Kim và Thủy).

Cân bằng âm dương giữa các con số

Sim phong thủy cho mệnh Hỏa

Sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cân bằng âm dương giữa các con số tức là các số chẵn và số lẻ trong dãy số phải có tỷ lệ cân bằng nhau.

Ví dụ: Sim số 0919833688 được coi là sim phong thủy đẹp, cân bằng các yếu tố âm dương. Bởi số sim chứa 5 số chẵn, 5 số lẻ.

Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin, kiến thức hữu ích về việc chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình được chiếc sim đẹp nhất, đem lại may mắn, thành công nhất cho mình.


Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa
Dabala

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *