Kiến Thức Phong Thủy

Mua sim phong thủy có phải là mê tín hay không?

mua sim phong thủy

Khi mua sim điện thoại, mọi người thường có xu hướng lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh để đem lại những điều may mắn, thành công cho bản thân mình. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra rằng, liệu việc chi trả một khoản tiền lớn để mua sim phong thủy có phải là mê tín dị đoan?

Mua sim phong thủy có phải là mê tín?- phong thủy sim

Có nhiều người mỗi khi đề cập đến các vấn đề về tâm linh, họ thường không tin hoặc cho rằng những điều đó là vô lý, không thể xảy ra. Họ cho rằng một chiếc sim nhỏ bé làm sao có thể mang lại may mắn hoặc thành công đến cho người sử dụng. Vì vậy, họ không hứng thú với việc lựa chọn sim phong thủy và cho rằng việc chi trả một số tiền lớn ra để mua sim phong thủy là vô bổ.

Thế nhưng ngược lại, có một bộ phận lớn người dùng lại tin vào ý nghĩa của các con số trong chiếc sim phong thủy. Có những con số mang ý nghĩa đẹp nhưng cũng có những con số mang ý nghĩa xấu, có sim hợp mệnh với chủ nhưng cũng có sim khắc mệnh với chủ. Vì thế, việc lựa chọn sim phong thủy hợp với tuổi để đem lại may mắn, thành công là điều rất cần thiết. Vậy đâu mới là suy nghĩ đúng về chiếc sim phong thủy?

mua sim phong thủy

Mua sim phong thủy có phải là mê tín?

Nếu như nói việc mua sim phong thủy là mê tín thì đây là một quan điểm sai lầm. Bởi việc đánh giá ý nghĩa của các con số không phải do bịa đặt mà đã được ông cha ta đúc kết từ nền văn hóa cổ xưa. Đây là một trong những truyền thống lâu đời, gắn liền với bề dày lịch sử, và được nghiên cứu một cách chuẩn xác nhất thông qua: chu kỳ của Mặt Trăng, Trái Đất, vị trí của các chòm sao…

Không chỉ có vậy, sim phong thủy còn là sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Ngày nay, khoa học phương Tây đã đưa ra các công cụ thống kê, khảo sát để phục vụ cho nhu cầu tìm ra các con số hợp mệnh cho mỗi người. Việc chọn mua sim phong thủy cũng là dựa trên cơ sở khoa học có thực, không thể gọi là mê tín được.

Sim phong thủy có gì khác so với sim thường?

Sim điện thoại là công cụ liên lạc rất cần thiết của con người. Thông qua đó, chúng ta có thể thực hiện các giao dịch, đàm thoại, phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống. Có thể nói rằng số sim chính là linh hồn của chiếc điện thoại, đại diện cho chủ nhân của nó. Vậy sim điện thoại thông thường có điểm gì khác so với sim phong thủy?

Sim phong thủy thực chất vẫn có cùng chức năng sử dụng như sim thường, đó là công cụ liên lạc của con người. Tuy nhiên, một điểm khác biệt hơn đó là sim phong thủy được áp dụng các nguyên tắc âm dương, ngũ hành để tìm được các con số hợp mệnh, hợp tuổi với chủ sở hữu. Và tất nhiên, số tiền bạn bỏ ra để mua sim phong thủy sẽ lớn hơn sim thường bởi nó mang nhiều giá trị đến cho người dùng.

>>Xem thêm: https://vansu.net/sim-phong-thuy-va-y-nghia-so.html

Như thế nào được gọi là sim phong thủy?

Để đánh giá được một chiếc sim phong thủy có đẹp hay không, ta phải dựa trên nhiều yếu tố, chuẩn mực khác nhau. Mỗi số sim sẽ mang ngũ hành riêng và chứa đựng một nguồn sức mạnh, năng lượng đại diện cho ngũ hành đó. Nếu như mệnh của sim hợp với mệnh và tuổi của chủ sở hữu thì nó sẽ có vai trò tương sinh, hỗ trợ, thúc đẩy, mang đến vượng khí, tài lộc cho chủ nhân. Ngược lại, một chiếc sim không hợp mệnh sẽ tương khắc, lấy đi vận khí tốt của bạn.

Một sim được gọi là đẹp và hợp phong thủy phải hội tụ các yếu tố như sau:

Các số phải cân bằng âm dương, chẵn lẻ

Một chiếc sim cân bằng âm dương sẽ đóng vai trò giúp cho vận khí hài hòa, thúc đẩy sự phát triển và tạo nền tảng vững chắc cho công việc của chủ sở hữu. Nhờ vậy mà vận khí xấu và những điều xui xẻo sẽ tan biến. Cân bằng âm dương hiểu một cách đơn giản là lượng số chẵn phải cân bằng với số lẻ hoặc ở tỷ lệ 4/6, không được chênh lệch quá nhiều. Ví dụ: sim số 0919833688 được coi là sim phong thủy đẹp, cân bằng các yếu tố âm dương.

Tổng số nút cao

Muốn lựa chọn được một chiếc sim phong thủy hợp mệnh thì bạn nhất định không được bỏ qua yếu tố này. Tổng của các con số trong dãy số sim càng cao thì sim đó càng được đánh giá là đẹp. Hơn nữa, nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của chủ sở hữu.

Cách tính tổng số nút rất đơn giản,bạn chỉ cần công tất cả các con số trong dãy số sim vào với nhau, cộng cho đến khi kết quả là một chữ số thì dừng lại.

Ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39= 9 điểm. Đây là sim phong thủy đẹp.

Lưu ý: Tốt hơn hết bạn chỉ nên lựa chọn những số có tổng nút từ 7 đến 10 điểm

Phải hợp mệnh với chủ nhân

-Mệnh Kim, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số:  0, 1, 5, 2, 8.

-Mệnh Mộc, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 0, 1, 5, 9.

-Mệnh Thủy, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 0, 6, 7, 5, 3, 4.

-Mệnh Hỏa, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 2, 8, 0, 5, 3, 4.

-Mệnh Thổ, bạn nên chọn những sim phong thủy đẹp có đuôi là các con số: 6, 7, 0, 5, 9.

Chọn sim hợp tuổi tại: https://simhoptuoi.com.vn/


Mua sim phong thủy có phải là mê tín hay không?
Dabala

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *