Kiến Thức Phong Thủy

Những điều cần biết khi chọn hướng nhà sẽ mang lại tiền tài cho gia chủ

Xem hướng nhà

Biết cách chọn hướng nhà, không những giúp cho gia đình gặp nhiều an lành, may mắn mà còn mang lại tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Xem hướng nhà

Đối với những người hiểu biết một chút về phong thủy, chắc hẳn họ sẽ biết đến Bát trạch, đó là hướng nhà, góp phần tạo thành 4 yếu tố cơ bản trong phong thủy. Có thể kể 3 yếu tố cơ bản còn lại là Huyền không, Loan đầu, Dương trạch mỗi yếu tố lại có sự tác động nhất định đến gia chủ và ngôi nhà. Nhưng chung quy lại, chúng có những liên hệ mật thiết với nhau nên khi xem hướng nhà cần xét cả bốn yếu tố này. Có rất nhiều tư tưởng sai lầm, họ chỉ để ý đến Bát trạch và cho rằng Bát trạch có vai trò quyết định nhất, quan trọng nhất mà không cần quan tâm đến những yếu tố khác.

Tóm lại, khi chọn hướng nhà cần chú ý đến nhiều yếu tố khác chứ không phải chỉ riêng yếu tố cụ thể nào đó, và tất cả chúng đều mang tính tham khảo thôi.

Những điều cần biết của cửa phú quý

Chúng ta có thể hiểu nếu cân bằng được âm dương thì sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản của cửa phú quý. Trong phong thủy cửa sẽ giúp lưu thông khí và có thuộc tính âm, để cân bằng âm và dương thì chúng ta phải đặt cửa phòng ở một vị trí mà có thuộc tính âm.

Theo những nhà phong thủy nổi tiếng, hướng cửa chính của căn nhà sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới may mắn, tiền tài,…. của gia đình. Trong phong thủy, cửa là một trong những yếu tố quan trọng của một ngôi nhà, giúp lưu thông không khí trong nhà.

1. Nếu theo hướng cửa hướng chính Nam

Trong phong thủy đối với hướng cửa này, sẽ có lợi cho chủ nhà, cha mẹ.

Với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, quân sự, lãnh đạo, văn phòng hành chính sẽ thuận buồm xuôi gió, có địa vị tốt trong công việc.

Với những người làm về lĩnh vực chăn nuôi, nghề nông, khai thác kinh doanh kim loại, vàng bạc, đá quý và các nghề truyền thống như là làm gốm sứ, làm mắm….. sẽ thu được nhiều tiền tài.

Một số điều cần lưu ý đó là nếu ngôi nhà và gia chủ không đủ năng lượng thì rất có thể không những không có tác dụng mà còn làm ra những điều không tốt.

2. Nếu theo hướng cửa hướng Đông Bắc

Với hướng cửa này sẽ rất có lợi cho con gái thứ và người con trai trưởng trong gia đình.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, các nghiệp vụ thuế, người kiểm tra, những người thợ thủ công, trợ lý, giám đốc sẽ có những thăng tiến trong công việc.

Những người làm trong lĩnh vực liên quan đến mộc hay thợ thủ công, cây cối hoa quả sẽ phát tài, phát lộc.

3. Nếu theo hướng cửa hướng chính Tây

Hướng cửa chính Tây sẽ mang lại lợi ích cho con trai thứ và con gái thứ trong gia đình

Những người làm trong lĩnh vực tri thức như nghiên cứu khoa học, giáo viên, văn nghệ sĩ, luật sư, bác sĩ sẽ có những thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực liên quan đến điện tử, thủy lợi, bến cảng, làm muối, thủy sản, dầu mỏ sẽ phát tài, phát lộc.

4. Nếu theo hướng cửa hướng Tây Bắc

Cách đặt cửa theo hướng Tây Bắc sẽ mang lại thuận lợi cho người con gái út và người con trai út.

Những người làm trong lĩnh vực học thức như các nhà phê bình, các diễn giả, học sinh hoặc là làm vệ sĩ, trông ngục sẽ có những thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực liên quan đến vàng bạc châu báu, bất động sản, lâm nghiệp, du lịch sẽ có thể được phát tài, phát lộc.

5. Cửa kết hợp giữa chính Tây và Tây Bắc

Hai hướng cửa này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ.

Khi kết hợp chúng có một số lưu ý đó là chỉ kết hợp hai hướng cửa này thôi, các hướng cửa khác sẽ không tốt cho gia đình.


Những điều cần biết khi chọn hướng nhà sẽ mang lại tiền tài cho gia chủ
Dabala

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *