Kiến Thức Phong Thủy

Những vật phẩm phong thủy giúp tình duyên gắn kết bền chặt

Vòng tay phong thủy

Tình yêu là thứ mà sâu thẳm trong trái tim mỗi con người đều khao khát có được. Có những cuộc tính đến thật chóng vánh rồi ra đi, cũng có những cuộc tình bên nhau dài lâu, trải qua bao sóng gió cuối cùng cũng vì một nguyên nhân mà chia tay. Tình yêu đến thật chẳng dễ dàng gì và gìn giữ vun đắp nó thì lại càng khó. Bởi vốn dĩ tình yêu là thứ “khó chiều”,  vừa ngọt ngào lại xen chút đắng cay, vừa mãnh liệt lại mong manh dễ vỡ, Nó luôn đòi hỏi một sự chăm chút đặc biệt từ cả 2 phía. Ngoài ra dân gian cũng có quan niệm, sử dụng một số vật phẩm phong thủy sẽ giúp kích hoạt con đường tình duyên được thuận lợi, tình cảm sẽ gắn kết, bền chặt hơn.

1. Ống đựng bút bách hợp

vật phong thủy cầu duyên

vật phong thủy cầu duyên

Theo quan niệm phong thủy, ống đựng bút bách hợp là một trong những vật phẩm phong thủy có khả năng gắn kết tình cảm của hai người một cách hữu hiệu, Giúp mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa, vượt qua được nhiều sóng gió, thử thách. Đặt Ống bút bách hợp trên bàn học hoặc bàn làm việc, sau đó đặt vào bên cạnh một bức ảnh chụp 2 người, điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn phát triển thuận lợi, bền chặt hơn.

2. Uyên ương

Chẳng phải tự nhiên mà người ta vẫn thường ví một cặp đôi đang yêu với một cặp uyên ương. Người xưa thường gọi Uyên ương là “thất điểu”, tương truyền rằng Uyên ương không khi nào tách rời nhau, cùng bay nhảy, cùng đậu, khi ngủ cũng là dựa sát vào nhau, chính vì tập tính này, mà Uyên ương trở thành một  biểu tượng cho tình yêu thủy chung, bền chặt. Cũng theo quan niệm của người Việt, Uyên ương còn tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, cho tình cảm vợ chồng son sắc. Vì vậy, trong đám cưới ngươi ta vẫn hay thường sử dụng chăn thêu uyên ương, gối uyên ương,.. với ngụ ý mong cho cuộc hôn nhân được may mắn, hạnh phúc viên mãn, tròn đầy.

3. Xà cừ long phượng

Nguyên liệu để tạo nên Xà cừ long phượng là vỏ của loài sò trắng. Dân gian cho rằng đây là vỏ sò trắng nhất, cứng rắn nhất. Khi được chế tác tinh xảo thành hình long phụng sẽ tượng trưng cho một tình yêu bền chặt, vĩnh cửu, một tình yêu thuần khiết, không vụ lợi. Xà cừ long phượng có hình dáng nhỏ gọn, bắt mắt, có thể sử dụng như phụ kiện đeo tay hoặc đeo cổ, là một món quà ý nghĩa nếu dành tặng cho đối phương của bạn.

>> Mời bạn đọc mua quà tặng phong thủy, vật phẩm phong thủy tại: https://angems.vn/

4. Tâm liên tâm

Tâm liên tâm là chiếc dây chuyền có mặt là hai hình tròn được làm từ đá thiên nhiên và lồng vào nhau. Ngay từ tên gọi đã phần nào nói lên được ý nghĩa của nó, Tâm liên tâm tức là trong tâm có tâm, trong lòng có nhau, đại diện cho một tình yêu sẻ chia, thấu hiểu, luôn hướng về nhau. Đây là một quà tặng ý nghĩa cho các cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng với ngụ ý, tình cản thủy chung, không thay đổi.

5. Vòng tay tử hoàng tinh

Vòng tay phong thủy

Tử Hoàng tinh là một loại đá có tên khoa học là Ametrine – Một loại đá biến thể từ đá thạch anh, pha trộn giữa thạch anh tím và thạch anh vàng. Đây là một biến thể mang giá trị thương mại cao trên thị trường trang sức đá quý. Loại đá này tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn, vượt qua mọi rào cản, định kiến của xã hội. Nếu một cặp đôi cùng đeo tử hoàng tinh sẽ giúp tình cảm của cả hai phát triển thuận lợi,hạn phúc bền chặt. Ngoài ra những người độc thân khi đeo tử hoàng tinh cũng giúp “khai vận đào hoa” , sớm tình được “một nửa” thích hợp.

6. Hoa hảo nguyệt viên

Muốn có một món quà vừa thể hiện được tình yêu thủy chung bền chặt, vừa thể hiện được sự sum vầy, viên mãn, mãi mãi không chia lìa. Hoa Hảo nguyệt viên chính là món quà ý nghĩa nhất. Nếu bạn muốn gửi gắm ước vọng tới đối phương một tình cảm an yên bình lặng, không khó khăn xa cách chia lìa, chỉ đơn giản là bên nhau trọn đời trọn kiếp, bạn có thể gửi tặng đối phương Hoa hảo nguyện viên để biểu lộ tâm tư, tình cảm của mình. Nên đặt ở bên trái góc bàn, hay đầu giường, Hoa  hảo nguyệt viên sẽ phát huy được hết công dụng.

Xem thêm: Các loại đá phong thủy giúp khai vận tiền tài cho từng Mệnh

Mời bạn đọc tra cứu: thời trang theo phong thủy


Những vật phẩm phong thủy giúp tình duyên gắn kết bền chặt
Dabala

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *