Tư vấn phong thuỷ

Quả cầu phong thủy là gì? Ý nghĩa của quả cầu phong thủy và vị trí đặt hút tài lộc?

Quả cầu phong thủy là gì

Qủa cầu phong thủy là gì? Ý nghĩa của quả cầu phong thủy và vị trí đặt hút tài lộc?

Phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đường tài lộc cũng như may mắn của gia chủ. Hôm nay Dabala.vn sẽ bật mí cho các bạn ý nghĩa của quả cầu phong thủy và quả cầu phong thủy đặt ở đâu là thu hút may mắn.

1, Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy là gì
Quả cầu phong thủy là gì

Quả cầu phong thủy hay còn có tên gọi khác là cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có hình dạng khối cầu với chất liệu quý là thạch anh, pha lê, ruby, đá xà cừ, ngọc bích,…

2, Tác dụng của quả cầu phong thủy

Tác dụng của quả cầu phong thủy
Tác dụng của quả cầu phong thủy

Các chuyên gia phong thủy nhận định rằng quả cầu phong thủy mang đến nguồn năng lượng khí dương dồi dào do được làm từ các loại đá quý với tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa của đất trời. Bên cạnh đó với hình dạng là hình tròn nên được cho là biểu tượng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.

Không chỉ thời nay mà từ xa xưa ông bà ta đã biết sử dụng quả cầu phong thủy được làm từ các loại đá và khoáng vật quý để thể hiện địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn trong làm ăn, cuộc sống.

Hiện nay giới nhà giàu đặc biệt các doanh nhân dùng quả cầu phong thủy để trang trí trong nhà vừa mang tính thẩm mỹ vừa hoàn thiện phong thủy cho bản thân, gia đình. Mỗi quả cầu phong thủy và màu sắc của chúng sẽ có tác dụng khác nhau:

  • Mở mang trí tuệ, sáng suốt thúc đẩy việc học hành, làm ăn suôn sẻ, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc sống. Quả cầu phong thủy phù hợp để đặt trong phòng làm việc của các nhà nghiên cứu, chính trị gia,…
  • Mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, thuận lợi trên con đường làm ăn, học tập,…
  • Giải tỏa cơn nóng giận, xua đuổi tà vận.
  • Giúp tránh bệnh tật, thị phi và cải thiện sự bế tắc trong công việc. Giúp các công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi.

Xem thêm: Cửa hàng bán quả cầu đá phong thủy 

3, Vị trí đặt quả cầu phong thủy

Vị trí đặt quả cầu phong thủy
Vị trí đặt quả cầu phong thủy

Vị trí đặt thông thường

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu thì mang lại may mắn thì các chuyên gia cho rằng nên đặt quả cầu phong thủy trong phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng đọc sách, tuyệt đối không đặt giữa các lối đi hoặc ở góc nhà bếp vì như vậy sẽ phản tác dụng.

Vị trí đặt theo mệnh và đặt theo hướng

Bạn nên kết hợp ăn ý giữa màu đá với bản mệnh của bản thân và vị trí đặt quả cầu. Một số nguyên tắc bạn cần biết để phát huy hết sức mạnh của cầu đá phong thủy:

  • Quả cầu màu trắng: Hợp với người mệnh Kim, Thủy, Thổ, vị trí đặt ở hướng Tây có tác dụng tăng cường trí nhớ, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.
  • Quả cầu màu đen: Hợp với người mệnh Thủy, Mộc, vị trí đặt ở hướng Bắc, thể hiện quyền lực, địa vị của chủ nhân.
  • Quả cầu màu tím: Hợp với người mệnh Hỏa, Thổ, vị trí đặt ở hướng Đông, có tác dụng tăng sự thông minh, nhanh nhẹn trong giao tiếp, cân bằng nội tâm, tâm lý.
  • Quả cầu màu vàng: Hợp với người mệnh Kim, Thổ, vị trí đặt ở trung tâm, có tác dụng hút tiền, tài lộc, cần bằng sinh khí.
  • Quả cầu màu lục: Hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc, vị trí đặt ở hướng Đông, có tác dụng xua đuổi tà vận, hút tiền tài.

4, Quả cầu phong thủy nên dùng loại đá nào?

Vị trí đặt quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy nên dùng loại đá nào

Có nhiều người đặt câu hỏi rằng “Quả cầu phong thủy nên dùng loại đá nào?”. Đối với câu hỏi này thì rất dễ để trả lời. Quả cầu phong thủy là vật phẩm thuần dương mang tinh hoa của đất trời chuyển hóa đến gia chủ. Chính vì vậy cầu đá được làm từ các loại đá và khoáng vật càng quý hiếm thì công dụng sẽ càng lớn. Đi cùng với công dụng càng lớn thì giá mua bán càng cao.

Khi chọn quả cầu phong thủy thì bạn nên chọn loại phù hợp với khả năng tài chính cũng như năng lực của bản thân. Nếu bạn chọn loại đá vượt quá năng lực của bạn thì bạn cũng không thể hấp thụ hết năng lượng trong khối cầu, dẫn đến sự lãng phí không cần thiết.

Chẳng hạn như nếu bạn là một nhân viên kế toán với mức lương hàng tháng 10 triệu đồng mà bạn chọn một quả cầu phong thủy với giá trị hàng trăm triệu thì chưa hẳn là phù hợp. Bạn nên chọn loại quả cầu tầm vài triệu đồng sẽ phù hợp hơn nhiều.

Tóm lại, không phải ai cũng phù hợp để sở hữu quả cầu phong thủy có giá trị lớn mà còn phải tùy thuộc vào điều kiện cũng như năng lực của bản thân. Chính vì vậy bạn nên chọn quả cầu phong thủy thật sự phù hợp với năng lực của mình để tránh tình trạng lãng phí mà càng phát huy tối đa công dung của quả cầu nữa nhé!

Như vậy Dabala đã chia sẻ cho các bạn ý nghĩa của quả cầu phong thủy và vị trí đặt hút tài lộc. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về quả cầu phong thủy rồi nhé!
Xem thêm: Chúng ta lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh như thế nào?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *