Kiến Thức Phong Thủy

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Các Loại Đá Thạch Anh

Đá phong thủy

Đá thạch anh hút năng lượng rất mạnh, nếu biết sử dụng nó sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, phát triển sự nghiệp, tình yêu,…Chống lại những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân.

1. Đá thạch anh hồng

– Viên đá tượng trưng cho tình yêu, khiến tình yêu trở nên đằm thắm hơn. Đối với những cặp vợ chồng nó giúp gia đình được hòa thuận, không cãi vãi, tăng sự gắn bó với nhau.

– Đẩy những căng thẳng, khó khăn giúp tâm trạng chủ nhân của nó tốt hơn, điềm đạm hơn trong mọi việc.

– Đối với những người bị bệnh về thần kinh, tim mạch sẽ giúp bệnh tình phát triển tốt hơn.

– Những người sử dụng đá thạch anh hồng sẽ trở nên lôi cuốn, tự tin, gây được nhiều chú ý, thu hút ánh nhìn của mọi người.

– Chống lại những ảnh hưởng tiêu cực, xua đuổi tà mà.

Đá phong thủy

đá phong thủy

2. Đá thạch anh vàng

Loại đá này rất hiếm trong tự nhiên trong suốt và có màu vàng. Nó giúp bạn thoát khỏi những rắc rối giúp tâm hồn thoải mái. Ngoài ra nó giúp lọc máu, giúp cơ thể lưu thông máu tốt hơn.

3. Đá thạch anh trắng

– Đây là loại đá thường thấy nhất có màu trắng đục.

– Trong phong thủy, loại đá này có nhiều năng lượng, rất mạnh mẽ. Giúp bạn phát triển được tài năng của bản thân, não hoạt động tốt, tập trung và luôn giữa tâm trạng trong trạng thái cân bằng.

– Loại đá này tượng trưng cho tình yêu cao thượng, vẻ đẹp của tình yêu trong trắng, ngây thơ.

4. Đá thạch anh ám khói

– Viên đá này tượng trưng cho sự bảo vệ, nó giúp việc phân tích trở nên dễ dàng hơn. Đá thạch anh ám khói làm những người thân trong gia đình trở nên gắn bó với nhau, giúp tinh thần phấn chấn, giảm phiền muộn.

– Thạch anh ám khói giúp chủ nhân của nó tránh khỏi những xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

– Thạch anh vàng thuộc dòng họ của thạch anh ám khói, nó là viên đá kinh doanh, giúp hút tiền tài, mang đến may mắn thường được các chủ cửa hàng, khách sạn để ở quầy thu ngân. Thạch anh vàng rất hiếm trong tự nhiên.

– Trong môi trường với một điều kiện nhất định thạch anh ám khói sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen cứng nhất trong cách loại thạch anh và có khối lượng riêng rất nặng. Những người mệnh Kim, Thủy, Mộc rất hợp với thạch anh đen, nó mang lại năng lượng lớn.

5. Đá thạch anh đen:

Thạch anh đen là một dạng chuyển thể của thạch anh ám khói trong một điều kiện môi trường nhất định. Thạch anh đen cứng nhất trong các loại thạch anh. Trong tự nhiên, thạch anh đen rất hiếm, nó mang năng lượng lớn, có thể giúp chữa những bệnh liên quan đến máu, chống sơ vữa động mạch, đột quỵ, tăng cường sức dẻo dai cho cột sống.

6. Thạch anh tím:

– Thạch anh tím tinh khiết, có tác dụng hỗ trợ chữa bách bệnh. Mang loại đá này bên mình sẽ giúp cho tinh thần tỉnh táo và có những rất quyết định đúng đắn, sáng suốt.

– Thạch anh tím tốt cho cơ thể giúp lọc máu, ổn định tinh thần, hồi phục những tổn thương của phổi, tim nhanh chóng.

– Đối với các nhà phật giáo họ tin rằng loại đá này mang lại sự lạc quan, thanh thản và được dùng để làm các chuỗi hạt cầu nguyện.

– Nếu đặt một viên đá thạch anh tím dưới gối của mình nó giúp bạn xóa đi chứng mất ngủ, có những giấc mơ rất lạ và thú vị, ngoài ra thạch anh tím còn chữa bệnh đau đầu, chỉ cần lấy đá chà lên trán.

– Thạch anh tím giúp chủ nhân của nó chống lại những điều tiêu cực xấu xa trong cuộc sống.

– Thạch anh tím tượng trưng cho lòng thành kính, khiêm tốn, thật thà giúp người sử dụng nó trở nên dũng cảm, nhiệt huyết, có niềm tin hy vọng vào cuộc sống.

– Đây là loại đá quý hiếm nhất trong các loại thạch anh, là biểu tượng của ý chí, sự tự chủ, có sức sống mãnh liệt phù hợp với những nhà chính trị và các doanh nhân.

Xem thêm: Chọn màu sắc đá thạch anh theo cung mệnh của từng người


Ý Nghĩa Phong Thủy Của Các Loại Đá Thạch Anh
Dabala

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *